TRANG TRÍ CƯỚI | XU HƯỚNG TRANG TRÍ BACKGROP 2019

❗️ TRANG TRÍ CƯỚI | XU HƯỚNG TRANG TRÍ BACKGROP 2019

💑 Backdrop cưới là một phần không thể thiếu trong phần trang trí tiệc. Đó là khu vực mà CDCR sẽ đứng chào đón các quý khách mời, là nơi mà họ sẽ lưu giữ lại những bức ảnh kỉ niệm với người thân, bạn bè…khi họ đến tham dự lễ tiệc trong ngày trọng đại ấy.

💑 Những năm trước đây, khi mà xu hướng trang trí tại sảnh tiệc được khởi xướng, thì việc trang trí backdrop khá đơn giản, chủ yếu là sử dụng nhiều loại hoa phối với nhau, hoặc trang trí bằng rèm vải , bằng tường rêu.

💑 Dần theo thời gian, CDCR ngày càng đòi hỏi cao hơn về mặt thẩm mỹ và chất lượng. Backdrop không chỉ đơn giản là trang trí bằng hoa và rèm vải nữa, mà chú trọng hơn về mặt thiết kế và ý tưởng.
Năm 2019, backdrop cưới lại quay trở về xu hướng đơn giản hơn, trang trí ít hoa hơn, nhưng đem lại sự tinh tế , và hơn hết là thể hiện được cá tính, phong cách của CDCR.

💑 Năm 2019, các wedding décor bỏ đi lối trang trí cũ xưa với các màu sắc cơ bản như hồng, đỏ, trắng cho đám cưới, mà thay vào đó là sử dụng các màu sắc pastel , các màu loang lạ mắt, nhằm đem lại cái nhìn tươi mới, nhẹ nhàng trong tiệc cưới sang trọng; hay có khi còn sử dụng cả màu sắc tối mạnh mẽ theo phương Tây để thể hiện nét độc đáo, phá cách trong thiết kế.
Không những thế, xu hướng sử dụng các vật liệu mới như pha lê, các vật liệu tráng gương, phối hợp với ánh sáng và hoa, đem lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho không gian sảnh tiệc.

💑 Năm 2019, các wedding décor sử dụng khá nhiều hình khối trong trang trí tiệc cưới, như hình tròn, hình thoi, hình kim cương… để tạo sự mới mẻ trong thiết kế. Và đặc biệt, bên cạnh đó, các concept trang trí ngày càng đi theo ý tưởng không gian, nhằm tạo cái nhìn đa chiều cho thị giác, cũng như đem lại một nội dung về một tình yêu rộng lớn.
“Giữa muôn vàn người ta gặp nhau trong thế giới này, nhưng chỉ có duy nhất một người mà ta muốn gắn bó suốt cả cuộc đời – YOU ARE MY WORLD. MY EVERYTHING ALL IN ONE PERSON.”

—————————-
🐦 SPARROWS WEDDING EVENT 🐦
Let Us Plan Your Next Big Event
🏡 125/14 Đường số 7, P.3, Gò Vấp, Tp.HCM
📧 info@sparrows.vn
☎️ (08) 6660.3030
📞 0902460429
🌐 www.sparrows.vn