Năm nay việc sử dụng những hình khối làm chủ đề có vẻ không còn xa lạ với mọi người. Những hình học đơn giản với kiểu cắm hoa mộc mạc làm các cd cr của nhà Sẻ xiêu lòng. Tuy nhiên, với Lynh Thùy wedding team thì yêu cầu cao hơn nữa. CD của […]

Tags: wedding / ngoài trời / lục giác / mới lạ / độc đáo / ngũ giác / hiện đại / garden nikko / nikko

Năm nay việc sử dụng những hình khối làm chủ đề có vẻ không còn xa lạ với mọi người. Những hình học đơn giản với kiểu cắm hoa mộc mạc làm các cd cr của nhà Sẻ xiêu lòng. Tuy nhiên, với Lynh Thùy wedding team thì yêu cầu cao hơn nữa.

CD của Lynh Thùy chỉ thích lá, tiệc cưới được diễn ra ở 1 sân vườn toàn cây và cỏ, nên việc làm phần decor toàn lá thật sự vất vả vì không khéo mọi thứ sẽ bị chìm và mất hút trong không gian. Tụi mình đã kết hợp lá với ít hoa, đèn và phale, những thứ có vẻ như đối lập nhau giữa mộc mạc và sang trọng lại tạo nên 1 không gian thật sự rất ấn tượng.

CD của nhà Hồng đã rất vui và rạng rỡ ngày hôm đó. Là những người được góp phần và chứng kiến niềm vui trọn vẹn ngày hôm ấy, tụi mình không khỏi xúc động. Những cái ban đầu tưởng chừng như khó khăn lại đem đến những cảm xúc dâng trào.

Cảm ơn Lynh Thùy, cám ơn CD CR siu dễ thương của nhà Hồng vì sự tin tưởng các bạn đã gởi gắm

—————————————————————–

Nếu bạn có ý tưởng tổ chức – trang trí lễ – tiệc cưới, event hãy để lại tin nhắn, Sparrows sẽ liên hệ bạn!
SPARROWS WEDDING EVENT – Let Us Plan Your Next Big Event
Add: 125/14 Đường số 7, P.3, Gò Vấp, Tp.HCM
Email:  info@sparrows.vn
Phone: (028) 6660.3030
Hotline: 0888.63.53.53
Wed: www.sparrows.vn