Có những khi bạn mong chờ một điều gì đó thật hoàn hảo cho đám cưới mình, nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Một không gian đẹp, một kế hoạch hoàn hảo vẫn có thể bị trục trặc bởi thời tiết ngày hôm ấy. Điều bạn có thể làm là vẫn cứ […]

Tags: rustic / tiệc cưới ngoài trời / village tân cảng / outdoor wedding

Có những khi bạn mong chờ một điều gì đó thật hoàn hảo cho đám cưới mình, nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Một không gian đẹp, một kế hoạch hoàn hảo vẫn có thể bị trục trặc bởi thời tiết ngày hôm ấy. Điều bạn có thể làm là vẫn cứ vui lên, vì mọi người có mặt ở đây không phải vì những điều bạn chuẩn bị, nhưng vì một tình cảm đặc biệt đối với bạn.Chính cảm xúc của bạn và người đang bước đi cạnh bạn mới là lý do chính mà mọi người có mặt . V&M đã có trải nghiệm với những cung bậc cảm xúc của ngày hôm ấy, mình tin rằng đó thật sự là những dấu ấn không phai cho hai bạn và cả những vị khách mời.

Riêng về phần trang trí hôm đó, có thể không hoàn hảo 100%, không thể chỉnh chu từng mm như tụi mình vẫn thường mặc định. Thời tiết là điều mà bạn không thể kiểm soát được mặc dù đã có tính toán trước…Không thể kể hết được những vất vả khi setup trong mưa, nhưng cuối cùng những cố gắng hết sức ấy đã được CDCR và mọi người nhìn nhận.

Làm setup cho buổi tiệc ngoài trời trong những ngày mưa thật là một thách thức, mọi thứ có thể không hoàn hảo như cách bạn nghĩ, nhưng lại thành công theo một cách khác mà bạn sẽ không ngờ đến.

Cảm ơn #Hipster hôm ấy đã giữ nguyên lại cảm xúc cho buổi tiệc với những hình ảnh thật đẹp .