Đây có thể nói là một đám cưới đặc biệt của nhà Sẻ, với nhiều sự hồi hộp và háo hức chờ đợi thành phẩm cuối cùng của cả team thiết kế lẫn team thi công; do lần này là một trong những phong cách mới mà nhà Sẻ có cơ hội được thử sức […]

Tags: đám cưới trung hoa / china theme / đám cưới màu đỏ / red theme / wedding decor

Đây có thể nói là một đám cưới đặc biệt của nhà Sẻ, với nhiều sự hồi hộp và háo hức chờ đợi thành phẩm cuối cùng của cả team thiết kế lẫn team thi công; do lần này là một trong những phong cách mới mà nhà Sẻ có cơ hội được thử sức mình và hơn nữa đó chính là đám cưới kết thúc năm 2017, để đánh dấu một chặng đường nữa mà tụi mình đã đi qua. Thật khó để diễn tả hết được niềm vui, niềm hạnh phúc khi nhìn thấy sự thích thú và hài lòng của mọi người.

Trước giờ có lẽ mọi người vẫn quen thấy những sản phẩm của tụi mình với tone màu pastel tươi sáng nhẹ nhàng, nhưng với kiểu trang trí này thì đây lại là một sự đối lập và phá cách về màu sắc lẫn đường nét. Ngay khi nhận được ý tưởng từ phía đối tác thì đây là một sự thách thức thật sự với team thiết kế. Vẫn là phong cách mang đậm nét Trung Hoa, với tone màu đỏ, chữ Hỷ, phụ kiện gốm sứ nhưng Sparrows đã thêm một số chi tiết vintage để làm mới hơn cho phong cách Trung Hoa truyền thống ấy. Xuyên suốt toàn bộ không gian vẫn là tone màu đỏ truyền thống, kết hợp với màu xanh tạo sự tương phản mạnh và làm nổi bật thêm cho không gian.

Cảm ơn Lynh Thùy đã cho tụi mình một đám cưới kết thúc năm thật nhiều cung bậc cảm xúc.

—————————————————————–

Mọi chi tiết về lên ý tưởng, trang trí lễ – tiệc cưới xin liên hệ

FB: Sparrows Wedding Event

Email: info@sparrows.vn

Alo: (028) 6660.3030

Website: www.sparrows.vn/