Từ khi trang trí cưới trở thành mối quan tâm của CD CR thì các tông màu truyền thống như đỏ, vàng dần dần được thay thế bằng những tông màu nhẹ nhàng hơn như trắng, hồng pastel để đám cưới trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Bên cạnh đó các tông màu mạnh, […]

Tags: độc đáo / wedding decor / navy theme / trang trí cưới hiện đại / phong cách tây lạ / lạ

Từ khi trang trí cưới trở thành mối quan tâm của CD CR thì các tông màu truyền thống như đỏ, vàng dần dần được thay thế bằng những tông màu nhẹ nhàng hơn như trắng, hồng pastel để đám cưới trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Bên cạnh đó các tông màu mạnh, cá tính như xanh đen, tím nâu, đỏ đô, xám đã dần xuất hiện nhưng vẫn khá e dè khi nghĩ đến. Vì thế Hằng trở thành CD rất đặc biệt với Sparrows khi đã dám chọn tông màu ấy. Với sự đồng tình từ phía phụ huynh, tụi mình đã cố gắng hoàn thành “sứ mệnh” mà CD CR gửi gắm để giúp 2 bạn tự tin trong ngày trọng đại của mình.

2017 cũng là một năm Sparrows rất thành công với thế mạnh là hoa lụa cao cấp nhập khẩu – góp phần tiết kiệm chi phí khá nhiều cho CD CR cũng như mang đến luồng gió mới cho các mẫu trang trí mang đậm chất Tây phương, tuy nhiên hoa tươi vẫn luôn thể hiện đẳng cấp của nó. Lễ cưới Thanh Hằng – Quốc Trình được tổ chức tại White Palace, tông màu Xanh đen kết hợp với đỏ đô, tím nâu, sử dụng toàn bộ hoa tươi – đem lại sự sang trọng và cá tính phải không cả nhà. Các bạn CD CR đừng ngần ngại bày tỏ sở thích của mình với Sparrows để tụi mình có dịp thể hiện chính bạn trong ngày trọng đại của bạn nhé.

—————————————————————–

Mọi chi tiết về lên ý tưởng, trang trí lễ – tiệc cưới xin liên hệ

FB: Sparrows Wedding Event

Email: info@sparrows.vn

Alo: (028) 6660.3030

Website: www.sparrows.vn/