Một trong những điều rất thú vị và tạo nguồn động lực cho SparrowsKid là được chứng kiến sự trưởng thành của các bé qua từng giai đoạn. Từ lúc bé 1 tuổi cho đến nay Rio đã lên 3, cùng theo đó thì cách trang trí và những trò chơi cũng thay đổi để […]

Tags: sinh nhật / birthday / heo peppa / peppa pig / cướp biển / vui nhộn

Một trong những điều rất thú vị và tạo nguồn động lực cho SparrowsKid là được chứng kiến sự trưởng thành của các bé qua từng giai đoạn. Từ lúc bé 1 tuổi cho đến nay Rio đã lên 3, cùng theo đó thì cách trang trí và những trò chơi cũng thay đổi để phù hợp với độ tuổi của bé.

Đối với những thế hệ trước thì hình ảnh của các nhân vật Mickey hay Donald… là những nhân vật không thể thiếu trong tuổi thơ của mình, nhưng hiện nay dường như đã không còn mới lạ với thế hệ của các bé như Rio nữa rồi!

Thay vào đó bé rất thích chú heo hồng trong chương trình học tiếng anh #PeppaPig, nên mẹ bé đã chọn hình ảnh chú heo cướp biển làm chủ đề chính trong sinh nhật lần này.

Thế là team Sparrows bắt tay vào lên ý tưởng từ khâu trang trí đến những trò chơi như ném bóng vào bụng #PeppaPig, ném vòng tính điểm theo bản đồ tìm kho báu, xếp hình #PeppaPig bằng que gỗ, móc kim cương bằng tay giả của cướp biển… để bé có thể vừa chơi, vừa hòa mình vào thế giới đại dương mênh mông.

Hãy cùng thuyền trưởng Rio và các thủy thủ #PeppaPig khám phá cuộc sống lênh đênh trên biển với chuyến tàu xanh hy vọng, các sinh vật biển đầy sắc màu và những kho báu bí ẩn dưới lòng đại dương nhé!

————————————–
Mọi chi tiết về trang trí thôi nôi, sinh nhật xin liên hệ:
FB: Sparrows Kid Event
Email: sparrowssale@gmail.com
Alo: (028) 6660.3030
Website: www.sparrows.vn/