Cô dâu & Chú rể thích đi du lịch khắp Thế Giới. Và concept “TRAVEL LOVE” chính là sự đặc biệt dành cho họ trong ngày cưới. “People who enjoy travelling have different options to try every time. The world is so big and there are so many places to visit. Each has a different […]

Tags: hiện đại / trang trí tiệc cưới / NIKKO HOTEL / dream wedding / luxury wedding / travel wedding / the world

Cô dâu & Chú rể thích đi du lịch khắp Thế Giới. Và concept “TRAVEL LOVE” chính là sự đặc biệt dành cho họ trong ngày cưới.
“People who enjoy travelling have different options to try every time. The world is so big and there are so many places to visit. Each has a different beauty, various creatures, culture, speciality, language, history, and weather.”
“Những người thích đi du lịch có nhiều sự lựa chọn cho mỗi lần đi. Thế giới rất rộng lớn và có rất nhiều nơi để đến thăm. Mỗi nơi có một vẻ đẹp khác nhau, những sinh vật, văn hóa, đặc trưng, ngôn ngữ, lịch sử và thời tiết khác nhau.” Nguyện ước cho CDCR luôn nắm chặt tay nhau “đi khắp nhân gian”, cùng tận hưởng những phút giầy hạnh phúc bên nhau & cùng nhau.
Thực hiện ý tưởng này với 40 quả cầu được vẽ tỉ mĩ & đầy nghệ thuật, Sparrows đã sáng tạo nên không gian cưới chủ đề “TRAVEL LOVE” với sự ấn tượng, trẻ trung & hiện đại ghi dấu lại ngày trọng đại của CDCR.
#SparrowsWeddingEvent #LetUsPlanYourNextBigEvent #Nhase #SparrowsTeam #weddingdecors #wedding #marry #ceremony #weddingdecorideas #weddingceremony #vietnamwedding #vietnamweddingdecor #luxurywedding #luxuryweddingdecor #luxuryweddingvenue #weddinginspiration #realweddings #weddingconcept #weddingcenterpieces #weddingphotos #funnywedding #together #love #weddingactivities #weddingbride #weddingday #blisswedding #lynhthuy #weddingdetails #weddingflowers #weddingstyle #weddingreceptiondecor #flowerdesign #floralwedding #trangtritiecuoi #trangtrigiatien #đámcưới

——————–
Thiết kế & Thi công trang trí, phụ kiện: Sparrows Wedding Event
Wedding Planer: Lynh Thùy Wedding Team
Các dịch vụ khác: Hotel Nikko Saigon
Clip: Trần Ngọc Tường Hải
——————–
Nếu bạn có ý tưởng tổ chức – trang trí lễ – tiệc cưới, event hãy để lại tin nhắn, Sparrows sẽ liên hệ bạn!
SPARROWS WEDDING EVENT – Let Us Plan Your Next Big Event
Add: 125/14 Đường số 7, P.3, Gò Vấp, Tp.HCM
Email:  info@sparrows.vn
Phone: (028) 6660.3030
Hotline: 0888.63.53.53
Wed: www.sparrows.vn